COWAY VIETNAM ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG

🔹 Hơn 100,000 khách hàng tại Việt Nam
🔹 Hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng
🔹 Hơn 200,000 sản phẩm bán ra

COWAY ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Coway nhằm chăm sóc sức khỏe và đời sống cho cán bộ nhân viên: Samsung, Lotte, Shinhan Bank, Orion, Daewoo, CGV, Viettel, Hanoi Academy, …

COWAY CHĂM SÓC GIA ĐÌNH VIỆT

Trong hành trình 9 năm chăm sóc sức khỏe cho người Việt, có đến 100,000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Coway với trên 200,000 chiếc máy lọc nước / máy lọc không khí được bán ra.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Người mẫu Thuý Hạnh & Nhạc sỹ Minh Khang

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang bắt đầu buổi sáng bằng 1 ly nước lọc tinh khiết, và Thúy Hạnh luôn luôn duy trì thói quen này cho các con của mình, và với chất lượng cũng như độ uy tín của Coway – thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Hàn Quốc, thì Thúy Hạnh không ngần ngại gì thì lựa chọn hết .

Cặp diễn viên Tú Vi – Văn Anh

Gia đình Tú Vi – Văn Anh mới có em bé nên rất cần 1 chiếc máy lọc nước nóng lạnh, pha sữa nè, nước ấm để dùng cho bé nè, nước lạnh cho hai vợ chồng uống vì chăm con mệt nè, hihi… tất cả đều nhanh chóng được xử lý trong vòng 1 phút 30 giây nhờ Coway đó .

Ca sỹ Đăng Khôi – Thuỷ Anh

Sức khỏe gia đình mình luôn là quan trọng nhất, nên mình phải chọn chất lượng đầu tiên, bà xã mình thì muốn 1 chiếc máy thật xinh để đặt trong nhà, vậy còn lựa chọn nào ngoài Coway đâu, đúng không các bạn ^^

Máy lọc nước Coway CHP-590R (HARRY) - Cảm nhận của khách hàng
Máy lọc nước Coway CHP-590R (HARRY) - Cảm nhận của khách hàng
Máy lọc nước Coway CHP-260L (NEO) - Cảm nhận của khách hàng