TẬP ĐOÀN COWAY

THƯƠNG HIỆU COWAY TẠI XỨ SỞ KIM CHI

Là sản phẩm được tin dùng số 1 tại Hàn Quốc, máy lọc nước, máy lọc không khí Woongjin Coway đã trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình người Hàn.

Coway rất vinh dự khi được đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt – để hướng tới mục tiêu tạo nên một cuộc sống tinh khiết nhất.

Coway là công ty về thiết bị lọc nước và lọc không khí đứng đầu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Coway tại Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Hàn Quốc, không thông qua bất kì một đại lý hay kênh phân phối nào, hoàn toàn đồng bộ từ thiết bị máy cho đến lõi lọc, màng lọc.

Sản phẩm máy lọc không khí của Coway được chứng nhận bởi Allergy UK Seal of Approval – Tổ chức phi lợi nhuận uy tín nhất tại Anh trong lĩnh vực nghiên cứu và phòng chống dị ứng là có khả năng giảm thiểu tối đa/loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây dị ứng.

Khách hàng sử dụng sản phẩm của Coway sẽ được nhân viên của hãng tư vấn về vị trí lắp đặt, model máy, hướng dẫn sử dụng máy; đồng thời chủ động theo dõi lịch trình và liên hệ để đến tận nơi thay lõi lọc cũng như bảo dưỡng thiết bị theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

COWAY VIETNAM

TOP 10 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM NĂM 2017, 2018

Hơn 100,000 khách hàng tại Việt Nam

Hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng

Hơn 200,000 sản phẩm bán ra

COWAY.TV

COWAY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tại thị trường Việt Nam, Coway là một trong hai thương hiệu duy nhất có được chứng nhận WQA Gold Seal (Water Quality Association)

Công nghệ màng lọc True HEPA thảo dược độc quyền của Coway loại bỏ 99,99% virus cúm A H5N1, H1N1

Sản phẩm chất lượng

Thương hiệu uy tín

Dịch vụ tân tậm

Quy trình chuyên nghiệp

COWAY – THƯƠNG HIỆU QUỐC DÂN TẠI HÀN QUỐC

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ